Mái hiên nhà để xe khu vực gần GoldSeason - 47 Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason - 47 Nguyễn Tuân Tọa độ Kim Cương Q.Cầu Giấy: tọa lạc tại trung tâm Quận Cầu Giấy, Hà Nội Paragon sở hữu vị trí đắc địa trong quỹ đất quý hiếm giữa trung tâm Thủ Đô. Từ dự án có thể di chuyển dể dàng và thuận tiện tới tất cả cá điểm trong thành phố, sân bay Nội Bài thông qua tuyến đường huyết mạch tiếp giáp.

Chung cư GoldSeason - 47 Nguyễn Tuân

Khu căn hộ Hà Nội Paragon nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và dân trí cao. Trong vòng bán kính 2Km xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: Công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô, TTTM The Garden, Metro, Big C, bệnh viện 198.

Các trường đại học danh tiếng như: ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, trường Việt-Úc Hà Nội, trường quốc tế Newton...

Chính vì vậy mái hiên cho những chỗ để xe là dịch vụ rất quan trọng và cần thiết cho các trường học, công viên hay bệnh viên hoặc các công ty, doanh nghiệp nằm trên địa bàn khu vực của chung cư Goldseason.

Tham khảo: Mái che xếp khu vui chơi Chung cư Ngoại Giao Đoàn

Lắp đặt mái hiên cho nhà để xe khu vực Chung cư GoldSeason - 47 Nguyễn Tuân

Lắp đặt mái hiên cho nhà để xe khu vực Chung cư GoldSeason

Lắp đặt, sửa chữa các loại  mái vòm nhà xe như mái vòm nhà xe máy, nhà xe hơi,… Mái hiên Tiến Phát sẽ tư vấn cho khách hàng các mẫu thiết đẹp hoặc chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đẹp bền như ý.

Nhà xe sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn phương án tốt nhất và trực tiếp thi công lắp đặt và bảo trì cho quý khách.

Mái xếp cho nhà để xe còn góp phần làm nổi bật hơn không gian kiến trúc cho trung tâm hay công trình áp dụng để xây dựng và lắp đặt mái xếp, mái hiên cho nhà để xe. Với độ cứng chắc và vững vàng của inox, mái xếp di động có thể chịu đựng được gió lớn và bền lâu theo thời gian. Mái xếp giúp cho xe của khác hoặc của nhân viê trong công ty được bảo vệ che chắn tốt nhất khỏi nhưng mưa gió của thiên nhiên.

Mái hiên xếp nhà để xe Tiến Phát

Mái hiên xếp nhà để xe Tiến Phát

Màu sắc mái xếp nhà để xe phổ biến được lựa chọn đó chính là những loại mái có màu mát mẽ, thân nhiện với thiên nhiên như màu xanh, màu trắng, màu trong.. đây là những màu được sử dụng phổ biến nhất cho nhà để xe.

Tham khảo:  Các loại mái xếp cho nhà để xe

Có 2 loại mái xếp phổ biến thường xuyên được sử dụng đó là mái xếp cố định và mái xếp di động. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại mái xếp di động bởi nó khá tiện dụng, đặc biệt vào những lúc trời nắng hay mưa bạn có thể mang ra để che nắng mưa cho xe của khách còn những lúc thời tiết đẹp khô ráo hoặc vào buổi tối trời không có mưa thì bạn hoàn toàn có thể bỏ mái xếp di động gọn lại để lấy lại không gian rộng rãi và sáng sủa cho vị trí lấy xe của khách hàng.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM
mái hien, mái che, mái hiên di động, mái hiên nhà để xe,

Đối tác