Mái hiên xếp tuyệt đẹp cho những căn nhà cấp 4

Có rất nhiều những mái hiên với chiều rộng và cách lắp đặt phù hợp với các căn nhà cấp 4, bạn có thể che chắn nắng chiếu vào nhà hoặc mưa làm ướt hiên nhà.

Mái hiên xếp cho nhà cấp 4

Mái hiên xếp cho nhà cấp 4

Các căn nhà cấp 4 chủ yếu được nhìn thấy ở các vùng nông thôn, những vị trí khu vực này thường có diện tích đất rộng chính vì vậy mà sân nhà cũng trở nên rộng rãi hơn, để cho sân nhà được mát mẻ, là chỗ nghỉ ngơi thoáng mát cho các ông ngồi nhâm nhi tách trà, các bà ngồi tán gẫu vừa hưởng thụ những cơn gió trời mát mẻ và dễ chịu dù trời nắng gắt hay mưa to cũng sẽ không làm hỏng đi không khí vui vẻ của các ông, các bà, các cô, các chú hay của những đứa trẻ thơ đang thỏa thích nô đùa trong 1 không gian rộng rãi thoải mái. Để đáp ứng được những điều đó, việc lựa chọn mái hiên xếp chính là lựa chọn số 1 cho các căn nhà cấp 4.

Lựa chọn mái hiên xếp cho nhà cấp 4 như thế nào?

Mái hiên xếp có rất nhiều mẫu mã, hình dạng và màu sắc cũng như chất liệu khác nhau, tuy nhiên sự lựa chọn chủ yếu chủa người dùng cho cac khu nhà cấp 4 đó là mái hiếp xếp có hình dáng theo chiều phẳng. Hình dạng nàu có tác dụng làm cho nước chảy dễ dàng, thoát nước từ trên mái xuống vườn.

Lựa chọn màu sắc của những gia đình lắp đặt mái hiên xếp cho những căn nhà cấp 4 chủ yếu là mà xanh dương, màu sắc thân thiên với thiên nhiên, mang cảm giác dễ chịu và sáng sủa cho căn nhà.

1 số hộ gia đình lựa chọn màu đỏ sẫm, đây cũng là lựa chọn rất tốt bởi màu sắc mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu dù trời mưa hay nắng, màu sắc cũng khá gần gũi với thiên nhiên. Nhìn chung màu sắc mái hiên xếp cho nhà cấp 4 luôn chọn màu chủ đạo là màu sắc có xu hướng gần gủi với thiên nhiên môi trường và sạch sẽ.

Bạn có biết:  Lựa chọn loại bạt nào cho mái hiên

Chất liệu được lựa chọn cho mái hiên xếp nhà cấp 4

Chất liệu được lựa chọn cho mái hiên xếp nhà cấp 4

Mái tôn lạnh là sự chọn đầu tiên được hướng đến cho kiểu công trình kiến trúc này.

Mái tôn lạnh sẽ làm cho không gian ở dưới mái tôn được mát mẻ kể cả những ngày trời nắng bức, không thời chúng bền hơn chất liệu nhựa hay bạt, thuận tiện cho việc bảo hành và bảo trì sản phẩm mái hiên xếp.

Kích thước:

Kích thước đa dạng, người dùng có thể lựa chọn kích thước to nhỏ theo đúng ý thích và không gian khoảng sân nhà bạn. Vì vậy bạn hãy yên tâm dù không gian khoảng sân nhà bạn có nhỏ bé đáng yêu hay rộng lớn mệnh mông thì mái bạn vẫn có thể lựa chọn mái hiên xếp cho căn nhà của mình.

Ngôi nhà của bạn là 1 ngôi nhà cấp 4 với khoảng sân rộng rãi, vậy thì mái hiên xếp chính là lựa chọn bạn không nên bỏ qua cho căn nhà của mình rồi.

Tham khảo thêm: Quán Cafe Teen nên chọn loại mái hiên nào?

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM