Mái xếp di động đa năng

Bạn có biết trong các dòng mái che di động thì dòng mái che nào đang bán chạy nhất trên thị trường không? Vâng, nếu là người am hiểu về dòng sản phẩm này thì câu trả lời chắc chắn sẽ là mái xếp di động. Phải chăng, chính sự đa năng về công dụng và ưu việt về tính năng mà mái xếp di động sở hữu đã mang lại một doanh số bán ra không hề nhỏ của dòng sản phẩm này?

 

 

Nhắc đến mái xếp di động, điều mà người ta thường nghĩ đến đó là những đường xếp ly uốn lượn mềm mại và thẩm mỹ. Để rồi chính nhờ vào những thiết kế đó, mỗi lần lắp đặt mái xếp là một lần diện mạo nhà cửa được đổi mới và xinh đẹp lên bội phần.

 

 

Bên cạnh đó, sản phẩm này rất có tác dụng trong việc thu hút khách hàng. Một chiếc mái xếp ở khu sân vườn quán cafe hay một chiếc mái xếp trước hiên nhà sẽ là cách gây ấn tượng mạnh với những khách hàng thường lui tới. Đây cũng chính là phương án kinh doanh đơn giản nhưng đầy hiệu quả mà những tiêu dùng thông mình thường áp dụng.

Ngoài ra, một ưu điểm đặc biệt khiến sản phẩm này ăn đứt các loại mái che khác, đó là tính linh hoạt trong cách sử dụng: lúc nãy cần che, lúc khác không cần che, chỉ chưa tới đầy một phút để thay đổi trạng thái. Thật nhanh chóng và cũng thật tiện lợi.

 

Liên hệ tư vấn và lắp đặt mái xếp:

 

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 

 

Đối tác