Năm dậu lắp mái hiên cho người tuổi dậu

Năm 2017 là năm tuổi của người tuổi dậu. Để năm này vượt qua được những sóng gió, những vất vả và đen đủi của năm tuổi, người tuổi dậu nên lựa chọn màu sắc mái hiên phong thủy hợp nhất cho tuổi dậu của mình. Vậy mái hiên phong thủy màu sắc gì là thích hợp nhất đối với người tuổi dậu muốn lắp mái hiên năm 2017.

Chọn màu sắc mái hiên năm Đinh Dậu

Chọn màu sắc mái hiên năm Đinh Dậu

Bước sang năm đinh dậu, người Tuổi Dậu không nên bỏ qua màu Nâu trong lựa chọn lắp đặt mái hiên của mình, có lẽ cũng chính nhờ như vậy mà mái việc lựa chọn và lắp đặt mái hiên sẽ vừa làm cho không gian ngôi nhà bắt mắt, nhã nhặn đồng thời còn xua đuổi những điều không may mắn mà các chòm sao chiếu xuống cho người tuổi dậu trải qua được năm dậu dễ dàng.

Trong năm tuổi, người tuổi Dậu đối diện với không ít khó khăn, thách thức, vận trình có sự thăng trầm rõ rệt. Để dễ dàng vượt qua những biến động ấy đòi hỏi người tuổi Dậu cần giữ bình tĩnh, hành xử thận trọng và nhất là luôn đề cao cảnh giác. Màu nâu trầm lắng sẽ giúp tuổi Dậu cảm thấy điềm tĩnh hơn trong khi xử lý tình huống để bản thân luôn ở thế chủ động.

Xem thêm: Lắp đặt mái hiên hợp phong thủy

Lắp mái hiên phong thủy tại Tiến Phát

Lắp mái hiên phong thủy tại Tiến Phát

Doanh nghiệp mái hiên Tiến Phát nhận lắp đặt các loại mái hiên phong thủy với nhiều màu sắc hợp phong thủy theo nhu cầu của người sử dụng. Mái hiên phong thủy đang trở thành xu hướng và được nhiều người lưu ý lựa chọn.

Tham khảo:  Lắp mái hiên đón chào năm mới

Mái hiên Tiến Phát được sản xuất theo công trình kép kín từ dây truyền công nghệ sản xuất hàng đầu Đài Loan và Úc, mỗi giai đoạn sản xuất đều được chú ý kiểm tra rõ ràng và nghiêm ngặt, chính vì vậy mỗi sản phẩm mái hiên Tiến Phát cung cấp ra thì trường đều là những loại mái hiên tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất phục vụ cho khách hàng trong cả nước.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trang trí cho ngôi nhà của mình để đón trào năm mới sung túc, chung vui.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác