Kiểu dáng mái hiên cho người tuổi Dậu

Người tuổi dậu hay còn gọi là tuổi con ngà có nhu cầu lắp đặt mái hiên, mái che cho nhà mình mong muốn chọn được mái hiên đẹp nhất phù hợp với ngôi nhà, tuy nhiên việc chú ý đến hình dáng của mái hiên cũng là điều vô cùng quan trọng để tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà trở nên xinh đẹp và đặc biệt.

Tuổi dậu lắp mái hiên hình gì?

Tuổi dậu lắp mái hiên hình gì?

Vào sáng sớm, gà thường bay lên đống rơm để gáy sáng, gọi ông mặt trời thức dậy, gọi con người mở mắt chào buổi sáng. Vì vậy, cây rơm vốn và chỗ đứng được yêu thích nhất của gà, có hay chăng, không có những đống rơm vàng thì cũng có thể thay thế bằng các mái ngói, mái nhà chính là nơi đáp cánh của những chú gà trống gáy sáng.

Chính vì sở thích này của gà, sự lựa chọn cho mái hiên của người sinh năm Dậu cũng thường thiên về những loại mái hiên dạng vòm hoặc mái hiên xếp được sử dụng rất phổ biến. Cũng giống như đống rơm vàng tươi của chú gà trống gáy sáng, màu vàng cho mái hiên rất được người tuổi dậu ưa chuộng bởi nó mang lại sự tốt đẹp và may mắn. Đồng thời màu sắc này cũng mang lại sự may mắn và tốt đẹp làm cho người sinh năm dậu cảm giác nhẹ nhàng, thoái mái về tinh thần.

Tham khảo: Tuổi dậu nên lắp mái hiên gì?

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát.

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát.

Đơn vị mái hiên xếp Tiến Phát thực hiện lắp đặt các loại mái hiên, mái xếp, mái hiên tiến phát cung cấp cho khách hàng với rất nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã mái hiên đẹp nhất đang được sử dụng phổ biến ở các quốc gia trên thế giới.

Các thiết bị, phụ kiện lắp đặt mái hiên được sản xuất trực tiếp tại doanh nghiệp mái hiên Tiến Phát trên dây truyền sản xuất hiện đại của Đài Loan và Úc. Các công đoạn lắp đặt mái hiên tại mái hiên Tiến Phát cũng được kiểm trả kỹ lương qua từng gia đoạn từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra để đảm bảo chất lượng mái hiên tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

Đội ngũ lắp đặt và thiết kế mái hiên, mái che tại doanh nghiệp mái hiên Tiến Phát được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mái xếp cũng như lắp đặt thi công mái hiên xếp chắc chắn, bền đẹp.

Tham khảo thêm:  Năm dậu lắp mái hiên cho người tuổi dậu

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác