Lựa chọn các loại bạt che di động tốt nhất

Loại mái che hoặc mái hiên xếp bằng chất liệu bạt rất được ưa chuộng nhờ vào những tác dụng cũng như ưu điểm thuận lợi mang lại cho người sử dụng. Khả năng che nắng, che mưa của các loại mái che bằng bạt cũng không kém gì những loại chất liệu mái che bằng kim loại khác. Người dùng cũng có thể lựa chọn những loại bạt theo từng chất liệu vải khác nhau để khác hàng lựa chọn sử dụng.

 

Bạt Mái che di động

 

Bạt Mái che di động là loại mái che được sử dụng để cho các mái che mưa, che nắng ở các tay khung che di động có tay kéo điều kiển, Bạt mái che di động mang lại cho không gian vẻ đẹp gần gũi, thoải mái và sang trọng, ngoài ra mái che còn có chức năng chính của chúng còn bảo vệ, che nắng che mưa cho không gian bạn. Ngoài khung thì bạt mái che di động là loại được sử dụng nhiều nhất và tiếp xúc với mưa, nắng nhiều nhất bởi vậy bạt sử dụng mái che di động cần loại bạt tốt.

Tham khảo: Mái hiên xếp cửa sổ cho những cô gái mộng mơ

* Loại vải dù: Đây là loại vải Polyester được làm từ những chất liệu chống thấm, tráng nhựa 2 mặtmảnh, hay có thể gọi là loại vải tráng ni lông có nhiều màu sắc khác nhau, loại vải này có đặc tính là nhẹ dễ thích ứng trên độ cao có kết cầu gọn nhẹ mà không cầu kỳ.

*Loại vải bạt: Loại bạt này cũng được sản xuất từ những vật liệu chống thấm có 2 mặt tráng mủ và tráng nhựa dày hơn loại vải dù vì vậy chúng thường được sử dụng cho những loại mái hiên di động cho mái hiên. Vì chúng nặng hơn nhiều lần so với vải dù nên khi may bạt chúng có phần nặng nề, và mất công sức hơn khi lắp đặt cũng phải có cơ sở kết cầu vững chắc để bạt không xô lệch.

loại vật liệu PVC này phân hủy ra khi clo để hạn chế lửa lây lan

 

*Bạt PVC: có tác dụng chống nước, độ bền cao không bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạn, PVC cũng có ứng dụng để làm trần nhựa để chống cháy, vì khi gặp nhiệt độ cao loại vật liệu PVC này phân hủy ra khi clo để hạn chế lửa lây lan.

* Bạt PE: Loại bạt này có đặc điểm là tráng phủ 2 mặt có tác dụng chông tia UV với định lượnglên tới từ 130 gsm tới 180 gsm cũng có tác dụng thấm nước, chống cháy  rất phù hợp để làm mái hiên cho các quán ăn, nhà hàng cao cấp.

*Bạt dứa: Là loại bạt mỏng độ chống nước ít hơn bạt PVC và bạt PE vì vậy sử dụng để che nắng và làm lều trại tạm thời cho các hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn, tại những sự kiện lớn người ta thường sử dụng loại bạt này làm mái hiên.

 

Là loại bạt mỏng độ chống nước ít hơn bạt PVC và bạt PE vì vậy sử dụng để che nắng

 

*Vải bạt simili là loại bạt có thể sử dụng may túi dựng hàng, túi xách, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao cấu trúc của chúng dễ bị phá hủy vì vậy chúng rất ít khi sử dụng cho mái che di động.

Tham khảo: Các loại vật liệu mái xếp che được sử dụng phổ biến

 

Có rất nhiều những loại vải bạt cho mái che để bạn có thể lựa chọn, mỗi loại vải bạt đều có những tác dụng riêng mang đến cho người sử dụng. Vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình những loại mái che di động với những loại bạt và những loại màu sắc của vải bạt phù hợp nhất đối với người sử dụng.

 

Liên hệ tư vấn thiết kế và lắp đặt mái xếp:

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM
Bạt Mái che di động, mái xếp, chát liệu bạt che, chất liệu bạt, bạt che,

Đối tác