Mái hiên xếp cho những các căn hộ phân lô tại các thành phố lớn

Mái hiên xếp cho các căn hộ phân lô có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, không chỉ có tác dụng che mưa nắng hiệu quả mà những loại mái hiên xếp còn giúp trang trí cho ngôi nhà mang tính thẩm mỹ cao và làm cho ngôi nhà có không gian bắt mắt hơn.

Lựa chọn mái hiên xếp cho nhà phân lô

Lựa chọn mái hiên xếp cho nhà phân lô

Đa số những căn hộ phân lô đều nằm liền nhau và có kiểu kiến trúc khá giống nhau. Để ngôi nhà được mát vẻ và vẫn có được không gian rông rãi vào những ngày nắng hoặc mưa gió cho những căn hộ phân lô như vậy, bạn có thể lựa chọn và lắp đặt các loại mái hiên xếp cho nhà phân lô.

Lắp đặt các loại mái hiên xếp bạn có thể lựa chọn mà lắp đặt cho mình những lọa mái hiên đặc biệt theo sở thích của mình, tạo không gia và bầu trời khác biệt cho căn hộ hay chính ngôi nhà tổ ấm của bạn. Tùy vào không gian của mỗi ngôi nhà, gia chủ có thể lựa chọn những loại mái hiên có hình dáng phù hợp với sở thích cá nhân, với hình dạng và màu sắc tương ứng đáp ứng được nhưng đòi hỏi bản thân của mỗi người.

Bạn có biết:  Lựa chọn loại bạt nào cho mái hiên

Chính nhờ những cái riêng và sự khác biệt đã tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt bạn cũng có thể làm mát mẻ cho ngôi nhà vào những ngày nắng, còn vào những ngày mưa gió bão bùng, mái hiên xếp cũng có tác dụng chắn mưa hiệu quả không cho phép chúng bay vào nhà, giúp bảo vệ ngôi nhà và nhất là khi hà có trẻ em, còn tạo không gian rộng rãi cho chúng thỏa thích vui đùa trong khoang không gian rộng rãi yêu thích.

 

Lắp đặt các loại mái hiên xếp

 

Người dùng cũng có thể lắp đặt các loại mái hiên xếp lên sân thượng để tạo không gian nghỉ ngời, giải trí rất tốt và hiệu quả cho người sử dụng khi muốn có được không gian riêng thoáng đãng để nghỉ ngơi, hóng gió và thư giãn. Nếu bạn là người thích chăm vườn thì những mái hiên đặc biệt là mái hiên di động cũng có tác dụng làm mái che rất tốt, là vị trí lí tưởng cho những hộ gia đình sống ở nhà phân lo mà có nhu cầu trồng rau hoặc 1 số cây cảnh trên sân thượng hoặc ban công.

Sân thượng cũng là vị trí lí tưởng để phơi quân áo, nếu như những ngày mưa gió mà bạn không có nhà, khi lắp đặt hệ thống mái hiên xếp, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm cho bộ đồ đang phơi bởi nó sẽ sẽ không bị mưa hắt vào, thâm chí những lúc có năng lớn, mái hiên xếp cũng có thể giúp làm khô quần áo như có nắng chiếu bình thường và quần áo vẫn được thơm mát như phơi ngoài trời nắng.

Tham khảo thêm: Mái hiên xếp cho nhà cấp 4

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM