Năm dậu chọn mái hiên cho người tuổi tuất.

Năm con Gà 2017 là năm được hi vọng là năm vô cùng tốt đẹp. Năm con gà cũng có thể coi là năm rất vượng đối với những người tuổi tuất, vì vậy, trong năm này người tuổi Tuất có thể sửa sang nhà sửa, lắp đặt các loại mái hiên cho phù hợp với năm sinh cũng như trong năm Định Dậu này nên lựa chọn màu sắc gì cho mái hiên năm đinh dậu cho nhà mình thì thích hợp.

Tuổi tuất trong năm con gà 2017

Tuổi tuất trong năm con gà 2017

Có rất nhiều những loại màu sắc có thể sử dụng cho người tuổi Tuất trong năm 2017. điều đó cũng sẽ phụ thuộc rất lớn vào mệnh Kim - Mộc - thủy - Hỏa - Thổ. Tuy nhiên, trong năm gà này, người tuổi tuất cũng đặc biệt nên lựa chọn màu sắc mái hiên là màu xám hay nâu đều rất tốt.

Màu Xám là màu may mắn cho tuổi Tuất năm 2017: Ứng dụng màu xám phù hợp trong cuộc sống thường nhật, người tuổi Tuất sẽ dễ dàng tránh được những tranh chấp, mâu thuẫn đến từ các mối quan hệ xã giao, nhất là rắc rối thị phi nơi công sở. Màu sắc này nhắc nhở bạn tiết chế cảm xúc, giữ mình bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống. Khi làm chủ được chính mình, công việc, sự nghiệp, tình duyên hay tài lộc đều nằm trong tầm kiểm soát của chính bạn.

Tham khảo: Tuổi dậu nên lắp mái hiên gì?

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Tiến phát Với phát minh hoàn toàn mới của mái hiên - mái hiên di động có điều khiển từ xa, từ nay bạn sẽ không bao giờ còn phải toát mồ hôi để quay mái hiên mỗi khi cần nữa.

Mái hiên di động cùng các loại mái hiên được sản xuất và lắp đặt tại doanh nghiệp mái hiên Tiến phát là dòng sản phẩm dành cho những ngôi biệt thự cao cấp hay resort, có không gian rộng, mái hiên được sử dụng để trang trí cho khu vực sân vườn hay hồ bơi…

Không bao giờ còn phải toát mồ hôi để mở mái hiên mỗi khi cần nữa. Mái hiên di động điện điều khiển từ xa sử dụng mô tơ điện và hệ thống điều chỉnh từ xa giúp bạn đóng mở dễ dàng chỉ bằng 1 lần bấm nút điều khiển từ xa. Thích hợp với các quán café ngoài trời, các resort, khách sạn.

Tham khảo: Mái xếp di động tiến phát

Với mái hiên di động bạn có thể dễ dàng cuốn vào hay thả ra mà vẫn đảm bảo đội thoáng gió, tránh mưa hay đón nắng khi cần thiết. Tất cả chỉ bằng một nút bấm – với hệ thống mái hiên tự động điều khiển từ xa, mái hiên sẽ tự động mở ra hay đóng vào khi bạn muốn sử dụng. Có những loại mái hiên rộng và dài tùy theo khoảng không gian nhà bạn.

Mái hiên Tiến Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng cho những công trình của bạn.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác